GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Quốc Tế Salena là một trong những công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lớn nhất và uy tín nhất như sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, nến thơm xông hương, và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và hiệu quả.


Với cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học & công nghệ ngày càng cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Cũng là lúc nhu cầu về nâng cao giá trị cuộc sống trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và môi trường sống thiên nhiên ngày càng tăng cao. Vì thế chúng tôi tin tưởng rằng với những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên của chúng tôi luôn luôn là 1 trong những giải pháp, 1 sự lựa chọn đáng tin cậy và tinh tế nhất.


Công Ty TNHH Quốc Tế Salena hiện đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước. Chúng tôi quyết tâm xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện đại và tiện lợi trải dài khắp ba miền đất nước Bắc – Trung – Nam. Với mục tiêu đáp ứng, thỏa mãn và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã có mặt tại một số TTTM lớn nhất tại Tp.HCM như: Parkson Hùng Vương, SC VivoCity.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp những dòng sản phẩm thiên nhiên và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế được mọi người tin dùng và yêu thích.

Sứ mệnh

Mang đến cho mọi người cuộc sống giàu sức khỏe, chất lượng hơn và đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi:      

Chân Thật – Nhiệt Tình – Nhanh Nhẹn – Uy Tín – Hiệu Quả